[x] ปิดหน้าต่างนี้
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป   
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     
ค้นหา   
เมนูหลัก
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]

[Sarawut]
สมาชิกทั้งหมด 21 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 4 คน

[Thanatus]

[wassana]

[chuleeporn]
link banner
หมวดหมู่ : ข่าวประชาสัมพันธ์
เรื่อง : สำนักงานพื้นที่พิเศษ 5 จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “ปังแน่ แค่ถ่ายที่เลย”
โดย : admin
เข้าชม : 201
จันทร์ ที่ 9 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2561
A- A A+
        

เชิญชวนน้องๆนักศึกษา ส่งภาพเข้าประกวด ครับ
อพท. สำนักงานพื้นที่พิเศษ 5 จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “ปังแน่ แค่ถ่ายที่เลย” ชิงรางวัลเงินสด และเกียรติบัตรมูลค่ารวมกว่าครึ่งแสนบาท หวังมุ่งส่งเสริมนโยบายภาครัฐด้านการท่องเที่ยวในจังหวัดเลย
องค์การบริหารการพัฒนาพื้นที่พิเศษเพื่อการท่องเที่ยวอย่างยั่งยืน (องค์กรมหาชน) สำนักงานพื้นที่พิเศษ 5 จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย “ปังแน่ แค่ถ่ายที่เลย” เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวในจังหวัดเลยภายใต้หัวข้อ “10 วิถีชีวิตพื้นบ้านวัฒนธรรมเมืองเลย” โดยเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไป และเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ส่งรูปถ่ายกิจกรรมท่องเที่ยว วิถีชีวิต และวัฒนธรรมของเมืองเลยอย่างใดอย่างหนึ่งใน 10 กิจกรรม ที่นำเสนอในมุมมองที่สร้างสรรค์ และทำให้สนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมท่องเที่ยวนั้นๆ  เพื่อชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 48,000 บาท หมดเขตส่งภาพเข้าร่วมกิจกรรมวันที่ 15 สิงหาคมนี้
10 วิถีชีวิตพื้นบ้านวัฒนธรรมเมืองเลย ประกอบด้วย กิจกรรมวิถีประมงพื้นบ้านริมโขงเชียงคาน, กิจกรรมผีขนน้ำ,  กิจกรรมอาหารพื้นบ้านอาฮี, กิจกรรมกลองยาวบ้านโพนค่าย,  กิจกรรมรำบ้านโพนค่าย, กิจกรรมทำต้นผึ้ง, กิจกรรมวาดหน้ากากผีตาโขน, กิจกรรมบีบข้าวปุ้น, กิจกรรมเรียนรู้สมุนไพร และกิจกรรมดูนก ซึ่งภาพที่ถ่ายจะต้องเป็นภาพที่ถ่ายระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2558 จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น ตัดสินโดยผู้ทรงคุณวุฒิจากองค์การต่างๆ โดยการประกวดจะแบ่งออกเป็น 2 ประเภทได้แก่ ประชาชนทั่วไป และเยาวชน นักเรียน นักศึกษา ทั้งนี้ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรมส่งภาพประกวดชิงรางวัลสามารถติดตามรายละเอียด และกติกาในการส่งภาพถ่าย ได้ที่ www.facebook.com/dastaloeiphotocontest รวมทั้งดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่    https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdLDnk53Z2Gfn1llPceTlAbGyDWcX1FGwYLihPRKvUozssQ6A/viewform และส่งภาพได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 สิงหาคมศกนี้

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวประชาสัมพันธ์5 อันดับล่าสุด

      ขอเชิญประชุมผู้ปกครองและประฐมนิเทศนักเรียนนักศึกษา 13/พ.ย./2561
      ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบตำแหน่งครูอัตราจ้าง 5/พ.ย./2561
      25610924ประกาศรับสมัครูอัตราจ้างและพนักงานขับรถ 24/ก.ย./2561
      กำหนดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษาประจำภาคเรียนที่ 2/2561 18/ก.ย./2561
      2561โครงการอบรมหลักสูตรใบอนุญาติขับรถจักรยานยนต์และรถยนต์ ภาคทฤษฎี 11/ก.ย./2561