ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ดร.กรรณิกา ยอดสง่า ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย เป้นปนะธานในพิธีเปิดการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงาน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563และการปบฒนิเทศนักศึกษาฝึกงาน/ฝึกอาชีพ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยรองยุพาวดี ศิริปีีิด์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการกล่าวรายงานการจัดงานฯ และนักเรียน นักศึกษา ได้นำข้อมูลจากสถานประกอบการมานำเสนอ และเปลี่ยนการเรียนรู้ ณ หอประชุมยอดภู วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย