วันที่ 3 พฤษภาคม 2564 คณะผู้บริหาร คณะครู และบคลากรทางการศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ นายสายชล ชมภู ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย และได้ทำการสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำเมืองและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยอาชีวศึกษาเลย